Chia tay người yêu nên tìm bạn để chịch

Ah~~~, ah~~~, anh ơi, anh thật tuyệt vời và anh làm em cảm thấy thật tuyệt.

Ah~~~Nó là thế đấy~~À, anh ơi, nhẹ nhàng đi~~, vâng, ở đó mạnh hơn, dùng lực nhiều hơn.

Nghe tiếng hét đầy dục vọng của em gái, tôi không thể hạnh phúc hơn nữa. Tôi càng làm việc chăm chỉ hơn trên miệng và tay, sử dụng tất cả những điều nhỏ nhặt mà tôi biết khi đọc trên ngực của em gái mình. Khi tôi tăng cường độ hơn nữa, cô bé càng hét lên một cách dâm đãng hơn.

Anh ơi, hãy mạnh mẽ hơn lên, mạnh mẽ hơn nữa và bú vú em gái đĩ điếm của anh mạnh hơn nữa đi. Giữa lúc cô ấy gào thét, tôi liên tục thay đổi bốn cách cắn, thêm, mút, mút. Em tôi choáng váng đến mức chỉ để lại cho cô ấy những tiếng hét ngọt ngào.

Tôi tiếp tục đẩy dần về phía trước, bàn tay đang vuốt ve Thỏ Ngọc của cô ấy bắt đầu theo cái bụng phẳng lì của cô ấy đến vùng trinh nguyên của cô ấy. Khi tôi vừa đặt tay lên âm đạo của em, em gái tôi theo bản năng siết chặt hai chân, mở đôi mắt ngấn nước nhìn tôi. Tôi hôn lên môi em lần nữa và thì thầm vào tai em: Em ơi, thư giãn đi, anh sẽ khiến em dễ chịu hơn. trong khi. Bằng cách này, dưới sự thuyết phục của tôi, cặp đùi săn chắc của chị tôi dần dần thả lỏng, và bàn tay thần kỳ trên âm hộ của chị cuối cùng cũng có thể bắt đầu hoạt động theo các bước trong phim khiêu dâm, lần đầu tiên tôi vuốt ve âm hộ và đùi trong của chị, và của tôi.

0/5 (0 Reviews)
Date: Tháng Năm 10, 2024