Em gái mại dâm thích cưỡi ngựa

Tôi biết cô ấy đang cần, nhưng tôi biết cô ấy sẽ càng hài lòng hơn nếu tôi trêu chọc cô ấy thêm một chút nữa, tôi đặt dương vật của mình áp sát vào âm hộ của cô ấy, hôn cô ấy một cách âu yếm và dùng đầu lưỡi trêu chọc cô ấy; nóng hổi, ​​đầu lưỡi nhẹ nhàng khuấy động theo cử động của tôi, thân thể vặn vẹo không ngừng, tôi nhẹ nhàng nói với cô ấy: “Đưa anh vào…”

Cô ấy dùng tay nhẹ nhàng nắm lấy quy đầu của tôi, đưa vào lỗ âm đạo rồi từ từ đưa vào âm đạo, tôi cảm nhận được từ quy đầu đến gốc dương vật của mình đang dần bị âm đạo ẩm ướt và nóng bỏng của cô ấy ôm chặt. những bức tường. .

Cô ấy thở dài mãn nguyện, tôi quyết định thay đổi chiến thuật để chinh phục cô ấy hoàn toàn trong thời gian ngắn, tôi rút dương vật của mình ra cho đến khi chỉ còn lại quy đầu bên trong rồi đâm thẳng vào trong. Phương pháp này gọi là ” “Mẹ kiếp.” bạn”, tôi bắt đầu bơm mạnh, và mỗi lần tôi đến cuối, cô ấy gần như phát điên, tóc cô ấy vương vãi khắp mặt do rung lắc dữ dội, và tay cô ấy nắm lấy ga trải giường và vò nát chúng một cách lộn xộn. Mỗi lần tôi nhét vào, cô ấy nhẹ nhàng hét lên: “A…ah…ah…ồ…ah…ồ ồ…ah…”

0/5 (Đánh giá 0)
Ngày: Tháng Tư 2, 2024