Em nhân viên banh lồn cho sếp xem

Fang Wu dùng cả hai tay ôm lấy eo mẹ, kéo mẹ đến mép bàn, sau đó đưa dương vật khổng lồ của mình vào âm đạo của mẹ, đâm thẳng vào gốc, sau đó bắt đầu vặn vẹo mông. Fang Wu chỉ dùng quy đầu xoa bóp tử cung của mẹ và dùng lông mu kích thích môi âm hộ và âm vật của mẹ.

Miệng mẹ há hốc, chân tay run rẩy khi dương vật được đưa vào cơ thể, núm vú của mẹ đã cương cứng thành hình hạt đậu, và bộ ngực đang đung đưa một cách dễ thương trên ngực. Cơ thể mẹ đã bị hành động của Fang Wu đốt cháy ham muốn, giờ đây ham muốn lại càng mãnh liệt hơn. Tay chân cô run rẩy dữ dội, cô ậm ừ cao hơn, toàn thân dần mất đi sức lực.

Fang Wu rút dương vật của mình ra khỏi cơ thể khập khiễng của mẹ. Dương vật vẫn cương cứng và dính đầy mật ong, làm cho thân dương vật tỏa sáng. Fang Wu kéo cơ thể mẹ mình lên, buộc bà phải quay lại, dùng tay trải da thịt trên cặp mông cao của bà để lộ khe núi, rồi ngay lập tức đưa dương vật của mình từ phía sau vào. Fang Wu dùng cả hai tay nắm lấy mông của mẹ và nhét con cặc của mình vào gốc. Lỗ mật của bà đã đầy bùn và thành khoang của bà không thể siết chặt được nữa.

0/5 (Đánh giá 0)
Ngày: Tháng Sáu 21, 2024