Hermosa chica chupa y chupa una gran polla

Mẹ nằm choáng váng trên mặt đất, thở hổn hển và khóc. Mồ hôi, tinh dịch và tinh dịch thấm đẫm sàn nhà bên dưới, và cơ thể mẹ cảm thấy lạnh lẽo mỗi khi cử động. Môi âm hộ của cô ấy sưng tấy và hướng ra ngoài, cô ấy cảm thấy đau nhức khắp người, âm đạo ngứa như lửa đốt. Những người đàn ông đã thỏa mãn tình dục hoàn toàn vẫn chưa thỏa mãn. Theo chỉ dẫn của Fang Wu, những người đàn ông nhét chuối vào âm đạo của cô, lại đùa giỡn với cơ thể cô theo cách này. Khi những người đàn ông cuối cùng đã hài lòng, họ để cô đi.

Sau khi bị hiếp tập thể, mẹ tôi bị hành hạ đến mức như một cục giẻ rách, nằm trần truồng trên ghế sofa có phông chữ lớn. Cô nằm ngửa mặt trên ghế sofa, đôi mắt mờ đi, mái tóc dài xõa ra trước mặt, che đi khuôn mặt. Cặp vú hạt tiêu đầy đặn đứng cao thẳng trên ngực, hai núm vú màu nâu đỏ cao cao trông rất gợi cảm.

Hai chân của mẹ dang rộng, để lộ phần đáng xấu hổ của mẹ, một chân treo trên lưng ghế sofa, chân còn lại bị kéo yếu ớt xuống sàn, lông mu giữa hai chân của mẹ rối tung, đỏ bừng. sưng lên do bị đụ. Môi âm hộ lỏng lẻo và hơi hở ra, vùng trắng giữa hai chân đầy những đốm tinh dịch, có một vệt tinh dịch không đặc lại đọng lại ở cửa âm đạo.

0/5 (0 de Revisión)
Fecha: 24 de junio de 2024