Gái tóc vàng ngậm chặt con cu to bự

Liu Wenjing nói: “Chúng tôi sẽ mở một phòng sau. Bạn sẽ cho mỗi người chúng tôi quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục với mỗi người chúng tôi một lần, xuất tinh và quan hệ tình dục qua đường hậu môn với mỗi người chúng tôi. Thế thì sao haha…” Làm sao đây? bạn nghĩ ra một yêu cầu như vậy sao bạn có thể không đồng ý!!

Vì vậy, chúng tôi mở một căn phòng gần đó, và ngay khi chúng tôi bước vào, họ đã nóng lòng chờ đợi. Sáu người tiến tới cởi quần áo của tôi, tôi có cảm giác như mình đang bị cưỡng hiếp. Sau một lúc, cả bảy người chúng tôi đều trần truồng nhìn Zhang Shuang và thân hình quyến rũ của họ, dương vật của tôi bắt đầu sưng lên… Ham muốn tình dục của tôi trỗi dậy. !!!

Khi được hỏi ai trong số các bạn sẽ đến trước, Liu Wenjing nói rằng tôi sẽ đến và nâng cái âm hộ to lớn của cô ấy lên. Trên thực tế, dáng người của Liu Wenjing rất xấu, ngoại hình cũng không đẹp lắm, thật không may, tôi không còn cách nào khác ngoài việc dùng miệng liếm âm hộ to lớn của cô ấy. Ngay khi tôi liếm lỗ niệu đạo, một dòng tinh dịch âm đạo chảy ra từ âm đạo của cô ấy … Tôi dùng lưỡi liếm nhẹ nó, cơ thể cô ấy bắt đầu run rẩy, và những âm thanh tục tĩu không ngừng phát ra ~~ Zhang Shuang thì không làm điều đó lần này

0/5 (Đánh giá 0)
Ngày: Tháng Năm 1, 2024