Ngọc Trinh táo bạo thả dáng khoe vòng 1

Mẹ tựa vào lưng ghế sofa phát ra những âm thanh không rõ ràng, vặn vẹo như rắn. Phương Vũ vòng tay qua eo mẹ, dùng một tay kéo quần lót của mẹ lên xuống. môi âm đạo run rẩy chóng mặt như bị kéo ra.

Ah! A… đừng… Mẹ không ngờ mình lại bị tra tấn như thế này, càng nghĩ càng khó kiềm chế cảm xúc nóng rát của mình. Kết quả là núm vú đỏ như quả nho. trên bộ ngực đầy đặn của cô trở nên cứng cáp và cương cứng.

Fang Wu tinh nghịch véo vào núm vú của mẹ bằng hai cặp ngón trỏ và ngón giữa, dùng ngón tay cái gãi nhẹ núm vú đỏ như quả nho của bà.

Mẹ lại vất vả rồi! Gần như cùng lúc đó, Fang Wu kéo quần lót của mẹ cô xuống để che đi sự xấu hổ của cô, giữa tiếng hét tuyệt vọng của cô, chiếc quần lót bị kéo xuống đến đầu gối của cô, để lộ cặp mông hồng hào, cặp mông đầy đặn và cặp mông xuất hiện và biến mất đầy hấp dẫn. . Ngón trỏ dày dặn của Fang Wu thay quần lót và chìm vào gò má của mẹ. Ngón tay của anh nhanh nhẹn hơn gấp trăm lần so với đồ lót, Fang Wu là chuyên gia chọn ra những bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ. Mẹ cô rên rỉ to hơn và cơ thể càng vặn vẹo hơn.

0/5 (0 Reviews)
Date: Tháng Sáu 20, 2024