Nữ sinh vui vẻ khoe cơ thể xinh đẹp

Mẹ tôi bị một nhóm đàn ông như vậy lột trần, sờ mó, bàn tán bừa bãi, cơ thể phản ứng theo bản năng. Những người đàn ông thay phiên nhau chờ để chơi đùa với cô. Âm đạo của cô bị trêu chọc cho đến khi bóng loáng và đầy tinh dịch, âm vật của cô phồng lên và nhô ra, môi âm hộ của cô đã mở rộng và cố định từ lâu. Trong vòng chưa đầy nửa giờ, mẹ tôi đã bị trêu chọc đến cực khoái nhiều lần.

Cửa âm đạo màu hồng của mẹ bị người đàn ông kéo ra ngoài hoàn toàn, ngay khi mẹ bình tĩnh lại, ngón tay của anh ta tiếp tục chơi đùa với âm đạo của mẹ, nhéo vào môi bé và kéo, khiến âm đạo của mẹ ngay lập tức bị tắc nghẽn, sưng tấy và trống rỗng trở lại. .

Lúc này, những người đàn ông hoặc đổ nước nóng vào âm đạo của người mẹ, hoặc đưa ngón tay vào âm đạo hẹp để xoa bóp cổ tử cung của người mẹ. Vì âm đạo của người mẹ ngắn nên người đàn ông có thể dễ dàng chạm vào cổ tử cung của người mẹ và chạm vào. cái lỗ nhỏ phía trên khiến toàn thân cô đau nhức, ngứa ran, âm đạo nở ra vô cùng, tạo thành một cái khoang lớn hơn. Lúc này, cổ tử cung của người mẹ mở rộng hơn về phía cửa âm đạo, giúp nam giới dễ dàng chạm vào và đưa nhiệt kế trực tiếp vào cửa tử cung.

0/5 (Đánh giá 0)
Ngày: Tháng Sáu 24, 2024