Rủ bạn thân về nhà làm tình cho đỡ thèm

Những người đàn ông ở một bên còn chưa làm xong đã kéo mẹ mình ra khỏi vòng tay của người đàn ông cao lớn, nhờ bà dùng tay đỡ bàn rồi cúi xuống để thò cái mông to của bà ra. để đưa vào âm đạo hoặc hậu môn của cô ấy và chạm vào Vú của cô ấy cùng một lúc. Sau khi dương vật được đưa vào cơ thể, nếu người đàn ông cần, mẹ phải lắc hông để người đàn ông có thể thoải mái đưa dương vật vào mà không cần cử động dương vật.

Sau một hồi tra tấn dã man, khóe miệng hơi run của người mẹ vẫn còn tinh dịch màu trắng. Một vệt tinh dịch từ khóe miệng chảy xuống bộ ngực cao chót vót và cái rốn thanh nhã. Tất cả đều phủ đầy dấu vết của tinh dịch. . Cảnh tượng đàn ông liếm, ngửi mặt và cơ thể cô vẫn khiến cô buồn nôn.

Lúc này, một người đàn ông tìm thấy một quả chuối chưa chín màu vàng trong giỏ trái cây trên bàn, nhét vào âm đạo bị tàn phá của người mẹ và bắt đầu co giật. Quả chuối dùng làm dụng cụ tình dục quá dày và quá to, vượt quá giới hạn chịu đựng của âm đạo người mẹ, lực bơm quá mạnh khiến lỗ âm đạo của người mẹ bị rách nhẹ; , nhiều lần khu vực này đã chuyển sang màu tím.

0/5 (Đánh giá 0)
Ngày: Tháng Sáu 21, 2024