Vừa chia tay đã vội vã lên giường cùng anh

Khoảnh khắc tôi lật người vừa rồi thực sự khiến tôi sốc và tỉnh táo rất nhiều. Có vẻ như việc xé màng trinh của con gái tôi như thế này chắc chắn sẽ đánh thức con bé dậy trong đau đớn. Tôi cân nhắc trong đầu và quyết định từ bỏ việc nhét nó vào người mình. âm đạo của con gái.

Nhưng bây giờ tôi đang có tâm trạng, như người ta vẫn nói, mũi tên phải bắn ra, nếu tôi không trút được dục vọng, tôi sợ cả đêm sẽ không ngủ được! tư thế, và đột nhiên tôi nảy ra một ý tưởng trong đầu.

Tôi nhét con cặc của mình vào giữa hai chân của con gái tôi, tức là ở phía trên đùi của nó. Mặc dù cảm giác đó còn tệ hơn nhiều so với việc phải co giật trong âm hộ của con gái tôi, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể làm được vì con gái tôi đang ngủ nghiêng. , Đùi của cô ấy vẫn ôm chặt lấy cặc tôi!

Bây giờ tôi đã chán quỳ nên tôi làm theo tư thế hiện tại của con gái, nằm nghiêng về phía sau, tựa người vào tấm lưng êm ái của con gái, dùng tay ôm con gái từ phía sau, nghịch nghịch ngực con, rồi bắt đầu co giật. vào trong chân con gái tôi bằng cặc của tôi.

0/5 (0 Reviews)
Date: Tháng Năm 10, 2024