Giới Thiệu Về Nghiện Ảnh

 

Địa chỉ website: Nghienanh.com

 

Nghien ảnh – một trong những trang web cung  tin cậy, bảo mật, an toàn về chất lượng sản phẩm cũng như hình thức. 

 

Là một trang web với những chính sách bảo mật cực cao. Chính sách bảo mật này cung cho cho tất cả những người xem và sử dụng nghienanh.com các chi tiết cụ thể về phương thức để chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của người sử dụng cũng như cách thức để sử dụng những thông tin này.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên IT cao được đào tạo một cách bài bản từ trường lớp và có kinh nghiệm về lĩnh vực web ảnh. Luôn thay đổi trong phong cách cũng như với kinh nghiệm hơn 10 năm nhà nghề, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm hữu ích và đúng thị hiếu của người xem. Đây cũng là một điều khiến chúng tôi luôn tự hào về độ bảo mật cao của trang web chúng tôi. 

Đây là một trang web uy tín, chúng tôi cam kết đảm bảo sự riêng tư của bạn. Vì thế chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin của bản thân khi sử dụng trang web này nhằm mục đích cải thiện các dịch vụ của chúng tôi một cách tốt hơn và luôn thay đổi để hoàn thiện phù hợp hơn. Bạn cũng có thể yên tâm rằng nó an toàn, đáng tin cậy và bảo mật quyền riêng tư của bạn. 

Để làm hài lòng người xem, chúng tôi sẽ thay đổi chính sách này theo từng thời gian, người xem chỉ cần cập nhật trang sẽ thấy rõ chức năng này. Người xem cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập thường xuyên để đảm bảo rằng bạn hài lòng về trang web hay không và cần phản hồi lại. 

 

Sứ Mệnh

 

Là một trang web uy tín và mang sứ mệnh “ giúp đỡ – thỏa mãn “ giải trí của người xem, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một trang web với những thông tin, hình ảnh đầy đủ nguồn. Bạn muốn xem và tìm kiếm bất cứ hình ảnh nào chỉ cần nhấn vào trang web chúng tôi thì bạn đều có thể tìm thấy.

Mang đến một sứ mệnh mới giúp người xem có thể tìm thấy tất cả những thể loại ảnh mà người xem cần tìm chỉ ở một trang web. Ngoài những hình ảnh tĩnh ra, người xem cũng có thể tìm thấy những hình ảnh động cực đẹp làm hài lòng người xem.

 

Chủ Đề Chính

 

Là trang web chính thống, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ cho người xem cảm thấy thoải mái nhất. Chủ đề chính của trang web là ảnh với nhiều thể loại ảnh khác nhau làm hài lòng người xem. Bất cứ thể loại nào đều được đội ngũ nhân viên triển khai và khai thác triệt để.

Các thể loại chỉ có tại trang web chúng tôi: Ảnh gái xinh, tranh vẽ, ảnh anime, hình nền, ảnh động,.. mỗi một thể loại đều được đội ngũ nhân viên chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng sắc nét, tuyệt đối giúp cho người xem có một trải nghiệm mới mẻ.

 

  • Ảnh gái  xinh: Đây là một thể loại được nhiều người xem và hướng đến nhiều nhất. Đặc biệt là cánh đàn ông cực kỳ thích xem những em gái xinh tươi ngọt nước giống như thế này.
  • Tranh vẽ: Một trong những thể loại ảnh mà trang web chúng tôi tự hào nhất mà không phải trang web nào cũng có. Những ảnh tranh vẽ được tái hiện một cách rõ ràng, sắc nét giống như thật mang tới nhiều trải nghiệm mới hơn cho người xem.
  • Ảnh anime: Những tín đồ nào là fan cuồng của anime cũng không thể nào bỏ qua thể loại ảnh này. Được săn đón thứ 2 sau ảnh gái xinh, ảnh anime là thứ có thể khiến cho cánh đàn ông trở nên mềm lòng với những hình ảnh của những cô bé đáng yêu này.
  • Hình nền: Ngoài cung cấp những hình ảnh khác ra, hình nền cũng được đông đảo người xem chú ý. Kích thước chuẩn, độ phân giải cao, ảnh sắc nét giúp người xem tải dễ dàng về và đặt làm hình nền cũng sẽ không bị mất nét.
  • Ảnh động: Từ khi thể loại ảnh này ra đời, người xem cũng rất phấn khích với thể loại. Gần giống như những bộ phim, nhưng giây thì lại rất ngắn giúp cho người xem có thể xem được những chuyển động hình thể và đoán được nội dung bên trong đó.

 

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu với ai

 

Để dịch vụ cũng như trang web của chúng tôi được hoàn thiện hơn, người xem cũng có thể đánh giá các hình ảnh thông qua khu bình luận chức năng. Sau khi người xem đánh giá, chúng tôi sẽ yêu cầu người xem cung cấp địa chỉ email, địa chỉ IP, họ tên và địa chỉ website. Thông qua đó, chúng tôi sẽ cải thiện hơn về dịch vụ và chất lượng, giúp cho người xem có thể có một trải nghiệm tốt nhất.

 

Dữ liệu trang web tồn tại trong bao lâu

 

Nếu như bạn tìm kiếm thì những dữ liệu này sẽ được giữ lại vô thời hạn. Đặc biệt những hình ảnh bạn đã xem, đã tải vẫn sẽ được giữ lại trên trang web, việc đó giúp cho bạn dễ dàng xem lại được những hình ảnh và thông tin mình cần tìm. Đối với những người đã đăng ký là thành viên của trang web chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ có chức năng lưu trữ thông tin cá nhân mà họ cung cấp trong hồ sơ người dùng. Tất cả người đăng ký đều có thể xem lạ, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Đây la quyền riêng tư cá nhân của người đăng ý mà trang web chúng tôi muốn đem lại.

 

Lời cảm ơn

 

Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành một sân chơi với nhiều chức năng mới giúp người xem có một trải nghiệm cực kỳ vui vẻ. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất, người xem có thể thông qua trang web của chúng tôi để tìm kiếm những hình ảnh mà người xem muốn tìm kiếm.

Hoạt động và việc đăng tải nội dung, sản phẩm lên trên nghienanh.com không làm phát sinh thêm hoặc ảnh hưởng đến cho người xem. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân, bảo mật tài khoản để người dùng có thể an tâm mà trải nghiệm khi đến với trang web của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi muốn gửi những lời cảm ơn đến những người xem đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của người xem, mà chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện trang web hơn. Đội ngũ nhân viên cũng quyết tâm tìm kiếm và chọn lọc những thể loại mới, những hình ảnh chất lượng hơn để phục vụ cho người xem .

 

Lời kết

 

Trang web nghienanh chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, sắc nét, bảo mật an toàn. Với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm cùng các tiêu chí: thông tin được cập nhật và đăng tải lên trên website sexgaingon.vn luôn thuộc bản quyền duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi được quyền phát hành và giữ nguyên mẫu duy nhất các nội dung, hình ảnh được đăng tải từ Nghienanh. Các hình ảnh minh, sản phẩm của chúng tôi đều được đăng tải, công bố đều được bảo mật và cập nhật thông tin đầy đủ, an toàn.

Ngoài ra những hướng dẫn, đánh giá mà chúng tôi đưa ra chỉ là ý kiến cá nhân mang tính chất tham khảo, không bắt buộc sử dụng và không mang tính chất ép buộc. Người sử dụng, xem và tải phải tuân thủ quy định chung của trang web chúng tôi và phải biết được hành vi của mình có đúng hay không.

Các hoạt động và sản phẩm của trang web nghienanh luôn tuân thủ các nguyên tắc và chính sách của Nhà Nước, không xâm phạm và đe dọa xâm phạm các quy định của pháp luật liên quan đến sự ổn định, an toàn trên internet.

Chúng tôi được quyền miễn trừ các trách nhiệm phát sinh liên quan đến việc người sử dụng nghienanh.com để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm các nguyên tắc được pháp luật bảo vệ, đe dọa hoặc gây đe dọa hoạt động an toàn của cộng đồng internet.

Mọi thắc mắc, xin gửi phản hồi cho nghienanh.com tại trang này.

Trân trọng!